Nha hang tokori

Hotline  Hotline:  0888.000.105
tieng viet English
gio hang  Giỏ hàng(trống)
TIN TỨC, , 3
TIN TỨC
Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật
Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật là điều rất cần thiết đối với người nước ngoài khi sinh sống tại Nhật. Khi dùng bữa cùng người Nhật bạn cần ghi nhớ những quy tắc này nhé. Bởi người Nhật nổi tiếng là cẩn thận và rất nguyên tắc.

Chi tiết »

Chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản Chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản
Từ xưa, người Nhật đã xem chim hạc là linh điểu, là biểu tượng của sự linh thiêng cao quý. Quan niệm này bắt nguồn từ truyền thuyết của người Trung Quốc xem chim hạc là phương tiện đi lại của thần tiên. Nếu bạn đi du lịch hoặc du học bạn sẽ bắt gặp hình chim hạc được trang trí ở khắp mọi nơi, đủ để thấy chim hạc có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của người Nhật. Hãy cùng khám phá về chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản nhé.

Chi tiết »

CHAWANMUSHI – MÓN TRỨNG HẤP “KÌ DIỆU” CỦA NGƯỜI NHẬT CHAWANMUSHI – MÓN TRỨNG HẤP “KÌ DIỆU” CỦA NGƯỜI NHẬT
Nếu là một tín đồ của ẩm thực Nhật Bản, chắc hẳn bạn không hề xa lạ với món Chawan Mushi. Đây là món ăn khai vị thường thấy tại các nhà hàng Nhật Bản. Chúng ta hãy cùng khám phá công thức chế biến món ăn mềm mịn và cực kỳ bổ dưỡng này nhé!

Chi tiết »

Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên
Kombu (昆布) là tên gọi chung của tảo bẹ được khai thác từ biển Nhật Bản, thường là ở vùng biển Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Kombu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu món nước dùng dashi, tạo vị ngọt thay thế cho ninh xương hay ninh thịt, thường dùng kết hợp với cá bào katsuo. Chỉ cần cho vài lá vào là bạn sẽ có một nồi nước dùng ngon ngọt.

Chi tiết »

Dorayaki - khám phá hương vị bánh rán khác biệt đến từ Nhật Bản! Dorayaki - khám phá hương vị bánh rán khác biệt đến từ Nhật Bản!
Dorayaki (tiếng Nhật: どら焼き, どらやき, 銅鑼焼き, ドラ焼き) là một món bánh truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Bánh có hình dáng giống như bánh bao, bao gồm 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt làm từ bột, phết mật ong, được nướng lên và bao lấy nhân thường làm từ đậu đỏ.

Chi tiết »

Người Nhật nghỉ lễ vào những ngày nào trong năm? Người Nhật nghỉ lễ vào những ngày nào trong năm?
Khi làm ăn với đối tác Nhật Bản, việc biết rõ những ngày nghỉ lễ trong năm của người Nhật giúp bạn chủ động trong kế hoạch công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để tham khảo. Có 17 ngày lễ được quy định bởi pháp luật Nhật Bản. Nếu như ngày lễ đó rơi vào ngày Chủ Nhật thì ngày thứ Hai kế tiếp sẽ là ngày được nghỉ bù. Nếu một ngày nằm xen giữa hai ngày lễ thì ngày đó cũng được nghỉ.

Chi tiết »

Hotaku ika - Nét đẹp lấp lánh của mực đom đóm ở bờ biển Toyama Hotaku ika - Nét đẹp lấp lánh của mực đom đóm ở bờ biển Toyama
Toyama nổi tiếng với ngành thuỷ sản có sản lượng đánh bắt phong phú, đặc biệt nổi tiếng bởi giống mực đom đóm độc đáo. Nếu có dịp, bạn hãy đến thưởng thức hương vị thơm ngon của đặc sản mực đom đóm ở Toyama và ngắm cảnh đêm đẹp mê ly của vịnh Toyama để mang về cho mình một kỉ niệm tuyệt vời và không thể nào quên.

Chi tiết »

8 Page 1234567...
TIN TỨC , ,, trang 3

 

TOKORI

CN 1:  105 Ngô Quyền, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
CN 2: 577 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

TELEPHONE: 0888.000.105/0888.000.106 - EMAIL: info@tokori.vn

GIỜ MỞ CỬA : MỌI NGÀY TRONG TUẦN TỪ 17:00 PM - 22:00 PM

 

 

Thanh toan
Hotline/Zalo
0888.000.105
© Copyright 2007 - 2024 All rights reserved.   Thiết kế website Đang Online: 1 Hôm nay: 21 Trong tuần: 147 Trong tháng: 519    Tổng: 353620