Nha hang tokori

Hotline  Hotline:  0888.000.105
tieng viet English
gio hang  Giỏ hàng(trống)
Dorayaki - khám phá hương vị bánh rán khác biệt đến từ Nhật Bản!
Home > TIN TỨC > Tin tức sự kiện>
 Dorayaki - khám phá hương vị bánh rán khác biệt đến từ Nhật Bản!

Dorayaki (tiếng Nhật: どら焼き, どらやき, 銅鑼焼き, ドラ焼き) là một món bánh truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Bánh có hình dáng giống như bánh bao, bao gồm 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt làm từ bột, phết mật ong, được nướng lên và bao lấy nhân thường làm từ đậu đỏ.

Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon thì hẳn bạn sẽ biết đến một loại bánh rán mà chú mèo máy này cực kỳ mê mẩn. Đó chính là bánh rán Doremon, hay có tên gọi khác là bánh Dorayaki, loại bánh cực kì quen thuộc tại đất nước mặt trời mọc. 

Chỉ cần thực hiện từng bước rất đơn giản là bạn đã có thể thưởng thức những chiếc bánh doremon ngon ngọt mà rất hạt dẻ rồi phải không nào ^^!

Tại Nhật bản, bạn có thể bắt gặp rất nhiều quầy hàng bán bánh Dorayaki nóng hổi, ăn tại chỗ hoặc có bày bán ở các siêu thị hay những cửa hàng tiện ích.

Hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể tìm và thưởng thức món bánh vàng óng bổ dưỡng này ở một số cửa hàng chuyên bán các sán phẩm Nhật. Hoặc giả bạn cũng có thể tự tay mình làm thơm ngon và thưởng thức tự cũng như cảm nhận chiếc bánh thơm ngon của mình nhé!

 

Ngày hôm nay, TOKORI BBQ sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món bánh doremon ngon đúng vị Nhật Bản mà không hề khó làm nhé ^^.



    Các Tin khác
  + Văn hóa cơm hộp Bento của người Nhật Bản (01/09/2017)
  + Mùa thu và những món ăn ở Nhật (25/08/2017)
  + Xoài, dâu tây, nhót Nhật Bản giá cao ngất ngưởng vẫn không có để bán (26/07/2017)
  + Lễ Hội Tanabata – Ngày Lễ Thất Tịch Ở Nhật Bản (07/07/2017)
  + Bí quyết sống thọ của người Nhật là uống thứ nước này mỗi ngày (03/07/2017)
  + Công nghệ đánh bắt cá ngừ Nhật Bản (07/06/2017)
  + Ama – Người con gái bí ẩn trong lòng đại dương (30/05/2017)
  + Nghệ thuật chứng minh không có gì là không thể thu nhỏ (30/05/2017)
  + Độc đáo các món ăn từ hoa anh đào của Nhật Bản (24/05/2017)
  + Ý nghĩa Kỷ niệm ngày cưới qua các năm (22/05/2017)
  + 10 gia vị cơ bản để nấu món ăn Nhật Bản. (22/05/2017)
  + Tempura (Món chiên xù) (18/05/2017)
  + Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật (17/05/2017)
  + Chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản (16/05/2017)
  + CHAWANMUSHI – MÓN TRỨNG HẤP “KÌ DIỆU” CỦA NGƯỜI NHẬT (15/05/2017)
  + Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên (12/05/2017)
  + Người Nhật nghỉ lễ vào những ngày nào trong năm? (28/04/2017)
  + Hotaku ika - Nét đẹp lấp lánh của mực đom đóm ở bờ biển Toyama (24/04/2017)
  + Tranh UKIYOE – nét văn hóa đặc trưng của xứ hoa anh đào (20/04/2017)
  + Bí quyết ngâm rượu mơ - umeshu nổi tiếng của người Nhật (19/04/2017)
 

TOKORI

ĐC:  105 Ngô Quyền, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

TELEPHONE: 0888.000.105 - EMAIL: info@tokori.vn

GIỜ MỞ CỬA : MỌI NGÀY TRONG TUẦN TỪ 10:00 AM - 22:00 PM

 

 

Thanh toan
© Copyright 2007 - 2017 All rights reserved.   Thiết kế website Đang Online: 1 Hôm nay: 72 Trong tuần: 199 Trong tháng: 725    Tổng: 39731