Tin tức sự kiện, , 2
TIN TỨC
> Tin tức sự kiện
|
10 gia vị cơ bản để nấu món ăn Nhật Bản.
Gia vị của Nhật Bản rất đặc trưng và cầu kỳ, việc phối hợp và sử dụng nguyên liệu là một trong những yếu tố làm nên chất lượng món ăn. Cùng tìm hiểu những gia vị cơ bản trong bếp của người Nhật nhé.
Chi tiết »
|
|
Tempura (Món chiên xù)
Một trong những phương pháp chế biến món ăn nổi tiếng trong ẩm thực của người Nhật là chiên, các món chiên của họ ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến trên thế giới, trong số ấy nổi bật hơn cả là các món Tempura. Tempura là món chiên ngập dầu giòn mà vẫn mềm mại của người Nhật từ lâu không còn xa lạ ở Việt Nam. Chỉ là con tôm, miếng mực, miếng cá, cọng rau… lăn vào bột rồi đem chiên giòn, nhưng cũng như hầu hết các món ăn khác của xứ sở hoa anh đào, tempura vẫn ẩn chứa trong nó sự khéo léo của một nền ẩm thực tinh tế.
Chi tiết »
|
|
Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật
Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật là điều rất cần thiết đối với người nước ngoài khi sinh sống tại Nhật. Khi dùng bữa cùng người Nhật bạn cần ghi nhớ những quy tắc này nhé. Bởi người Nhật nổi tiếng là cẩn thận và rất nguyên tắc.
Chi tiết »
|
|
Chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản
Từ xưa, người Nhật đã xem chim hạc là linh điểu, là biểu tượng của sự linh thiêng cao quý. Quan niệm này bắt nguồn từ truyền thuyết của người Trung Quốc xem chim hạc là phương tiện đi lại của thần tiên.
Nếu bạn đi du lịch hoặc du học bạn sẽ bắt gặp hình chim hạc được trang trí ở khắp mọi nơi, đủ để thấy chim hạc có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của người Nhật. Hãy cùng khám phá về chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản nhé.
Chi tiết »
|
|
|
Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên
Kombu (昆布) là tên gọi chung của tảo bẹ được khai thác từ biển Nhật Bản, thường là ở vùng biển Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Kombu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu món nước dùng dashi, tạo vị ngọt thay thế cho ninh xương hay ninh thịt, thường dùng kết hợp với cá bào katsuo. Chỉ cần cho vài lá vào là bạn sẽ có một nồi nước dùng ngon ngọt.
Chi tiết »
|
|
|
|
|
|
|
TIN TỨC , Tin tức sự kiện ,, trang 2
|
|
|
TOKORI
CN 1: 105 Ngô Quyền, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
CN 2: 577 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
TELEPHONE: 0888.000.105/0888.000.106 - EMAIL: info@tokori.vn
GIỜ MỞ CỬA : MỌI NGÀY TRONG TUẦN TỪ 17:00 PM - 22:00 PM
|
|
|
|
|
© Copyright 2007 - 2024 All rights reserved. Thiết kế website
|
Đang Online: 1
Hôm nay: 20
Trong tuần: 146
Trong tháng: 518
Tổng: 353609
|
|
|