Nha hang tokori

Hotline  Hotline:  0888.000.105
tieng viet English
gio hang  Giỏ hàng(trống)
Tin tức sự kiện, , 2
TIN TỨC > Tin tức sự kiện
10 gia vị cơ bản để nấu món ăn Nhật Bản. 10 gia vị cơ bản để nấu món ăn Nhật Bản.
Gia vị của Nhật Bản rất đặc trưng và cầu kỳ, việc phối hợp và sử dụng nguyên liệu là một trong những yếu tố làm nên chất lượng món ăn. Cùng tìm hiểu những gia vị cơ bản trong bếp của người Nhật nhé.

Chi tiết »

Tempura (Món chiên xù) Tempura (Món chiên xù)
Một trong những phương pháp chế biến món ăn nổi tiếng trong ẩm thực của người Nhật là chiên, các món chiên của họ ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến trên thế giới, trong số ấy nổi bật hơn cả là các món Tempura. Tempura là món chiên ngập dầu giòn mà vẫn mềm mại của người Nhật từ lâu không còn xa lạ ở Việt Nam. Chỉ là con tôm, miếng mực, miếng cá, cọng rau… lăn vào bột rồi đem chiên giòn, nhưng cũng như hầu hết các món ăn khác của xứ sở hoa anh đào, tempura vẫn ẩn chứa trong nó sự khéo léo của một nền ẩm thực tinh tế.

Chi tiết »

Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật
Những nguyên tắc trên bàn ăn của người Nhật là điều rất cần thiết đối với người nước ngoài khi sinh sống tại Nhật. Khi dùng bữa cùng người Nhật bạn cần ghi nhớ những quy tắc này nhé. Bởi người Nhật nổi tiếng là cẩn thận và rất nguyên tắc.

Chi tiết »

Chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản Chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản
Từ xưa, người Nhật đã xem chim hạc là linh điểu, là biểu tượng của sự linh thiêng cao quý. Quan niệm này bắt nguồn từ truyền thuyết của người Trung Quốc xem chim hạc là phương tiện đi lại của thần tiên. Nếu bạn đi du lịch hoặc du học bạn sẽ bắt gặp hình chim hạc được trang trí ở khắp mọi nơi, đủ để thấy chim hạc có ý nghĩa rất lớn trong đời sống của người Nhật. Hãy cùng khám phá về chim Hạc – biểu tượng văn hóa Nhật Bản nhé.

Chi tiết »

CHAWANMUSHI – MÓN TRỨNG HẤP “KÌ DIỆU” CỦA NGƯỜI NHẬT CHAWANMUSHI – MÓN TRỨNG HẤP “KÌ DIỆU” CỦA NGƯỜI NHẬT
Nếu là một tín đồ của ẩm thực Nhật Bản, chắc hẳn bạn không hề xa lạ với món Chawan Mushi. Đây là món ăn khai vị thường thấy tại các nhà hàng Nhật Bản. Chúng ta hãy cùng khám phá công thức chế biến món ăn mềm mịn và cực kỳ bổ dưỡng này nhé!

Chi tiết »

Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên Tảo bẹ Nhật Bản kombu - Vị ngọt tự nhiên
Kombu (昆布) là tên gọi chung của tảo bẹ được khai thác từ biển Nhật Bản, thường là ở vùng biển Hokkaido phía Bắc Nhật Bản. Kombu có thể dùng như thức ăn do có nhiều chất khoáng nhưng thường được dùng để tạo vị ngọt cho nước dùng. Kombu khô là nguyên liệu quan trọng để nấu món nước dùng dashi, tạo vị ngọt thay thế cho ninh xương hay ninh thịt, thường dùng kết hợp với cá bào katsuo. Chỉ cần cho vài lá vào là bạn sẽ có một nồi nước dùng ngon ngọt.

Chi tiết »

Dorayaki - khám phá hương vị bánh rán khác biệt đến từ Nhật Bản! Dorayaki - khám phá hương vị bánh rán khác biệt đến từ Nhật Bản!
Dorayaki (tiếng Nhật: どら焼き, どらやき, 銅鑼焼き, ドラ焼き) là một món bánh truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Bánh có hình dáng giống như bánh bao, bao gồm 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt làm từ bột, phết mật ong, được nướng lên và bao lấy nhân thường làm từ đậu đỏ.

Chi tiết »

7 Page 123456...
TIN TỨC , Tin tức sự kiện ,, trang 2
 

TOKORI

ĐC:  105 Ngô Quyền, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

TELEPHONE: 0888.000.105 - EMAIL: info@tokori.vn

GIỜ MỞ CỬA : MỌI NGÀY TRONG TUẦN TỪ 10:00 AM - 22:00 PM

 

 

Thanh toan
© Copyright 2007 - 2018 All rights reserved.   Thiết kế website Đang Online: 1 Hôm nay: 4 Trong tuần: 91 Trong tháng: 466    Tổng: 76663