Nha hang tokori

Hotline  Hotline:  0888.000.105
tieng viet English
gio hang  Giỏ hàng(trống)
Tin tức sự kiện, , 5
TIN TỨC > Tin tức sự kiện
Ngắm khỉ tuyết Nhật Bản tắm suối nước nóng cực yêu Ngắm khỉ tuyết Nhật Bản tắm suối nước nóng cực yêu
Nơi công viên Jigokudani tọa lạc có khoảng 160 chú khỉ đang sinh sống tại đây. Khi nhiệt độ hạ xuống dưới mức đóng băng, những chú khỉ tuyết Nhật Bản lũ lượt kéo nhau xuống thung lũng tắm suối nước nóng.

Chi tiết »

Cá bào Katsuobushi – nguyên liệu món ăn truyền thống của người Nhật Cá bào Katsuobushi – nguyên liệu món ăn truyền thống của người Nhật
Cá bào katsuobushi là món ăn không thể "vắng mặt" trong các bữa cơm hằng ngày, cũng như các bữa tiệc thịnh soạn của người Nhật. Nó đem lại một hương đặc trưng không thể cưỡng lại, góp phần làm phong phú thêm nền ẩm thực xứ sở hoa anh đào.

Chi tiết »

Nước Dùng Dashi Nhật Bản Nước Dùng Dashi Nhật Bản
Ở Nhật, người Nhật dùng nước dashi để nấu những món “thuần Nhật”. Hiện nay, người ta đã sản xuất ra bột dashi, song người Nhật (nhất là các cụ lớn tuổi) thì bao giờ cũng tự tay nấu nước dashi từ rong biển và cá bào. Họ nghĩ, bột dashi dù sao cũng là sản phẩm chế biến, ko thể “tự nhiên” đc như chính tay mình nấu. Thực dưỡng hay người ăn chay thì dùng nấm đông cô thay cá bào, cũng ngon bá cháy. Cái nước dashi này là quốc hồn quốc tuý của ẩm thực Nhật Bản, gọi là Washoku.

Chi tiết »

Miso muôn sắc cầu vồng Miso muôn sắc cầu vồng
Nhắc tới món Nhật, ngoài kombu và katsuobushi ra còn phải điểm tới tương miso. Cũng như bao nguyên liệu khác của xứ anh đào, miso nhìn vậy chứ không phải vậy. Dân ngoại đạo hay nghĩ tương miso toàn để nấu súp, nhưng thật ra miso còn rất nhiều công dụng khác. Họ cũng hay đoán rằng tương miso toàn có màu vàng vàng, nhưng miso cũng có rất nhiều màu khác nhau. Mỗi vùng của Nhật có tương miso đặc trưng riêng, và mỗi nhà ủ miso truyền thống của vùng còn có mấy loại miso độc đáo của chính họ nữa.

Chi tiết »

9 loại gia vị có mặt thường trực trong ẩm thực Nhật Bản 9 loại gia vị có mặt thường trực trong ẩm thực Nhật Bản
Ẩm thực Nhật Bản đặc trưng bởi các gia vị người đầu bếp sử dụng. Cùng tim hiểu 9 loại gia vị đặc trưng trong gian bếp Nhật nhé.

Chi tiết »

Chawanmushi – Món khai vị tuyệt vời của Nhật Bản Chawanmushi – Món khai vị tuyệt vời của Nhật Bản
Ở khu vực Châu Á, ẩm thực Nhật Bản được xem là một nền ẩm thực tinh tế theo một cách riêng mà không thể so sánh với bất cứ nền ẩm thực nào. Sự tinh tế này không chỉ nằm ở hương vị mà còn là sự từ tốn theo một cách nào đó, đúng với phong cách của người dân xứ này. Một trong những món ăn thể hiện rõ điều đó là Chawanmushi nổi tiếng.

Chi tiết »

Tinh hoa trong miếng đậu phụ Tinh hoa trong miếng đậu phụ
Đậu phụ được làm từ sữa đậu nành đông đặc, ép vào trong khuôn giống như quy trình làm phô mai. Đậu phụ cung cấp nguồn protein quan trọng và là nhu yếu phẩm hàng ngày tại Nhật. Đậu phụ cũng là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn chay của người theo Đạo Phật (Shojin ryori). Đậu phụ tươi có vị thanh mát nhẹ nhàng. Đây là một nguyên liệu đa năng có thể dùng trong cả món ngọt và mặn.

Chi tiết »

7 Page 1234567...
TIN TỨC , Tin tức sự kiện ,, trang 5

 

TOKORI

CN 1:  105 Ngô Quyền, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
CN 2: 577 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

TELEPHONE: 0888.000.105/0888.000.106 - EMAIL: info@tokori.vn

GIỜ MỞ CỬA : MỌI NGÀY TRONG TUẦN TỪ 17:00 PM - 22:00 PM

 

 

Thanh toan
Hotline/Zalo
0888.000.105
© Copyright 2007 - 2024 All rights reserved.   Thiết kế website Đang Online: 2 Hôm nay: 1 Trong tuần: 151 Trong tháng: 523    Tổng: 353627